Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

vé máy bay giá rẻ nhất VIệt Nam

vé máy bay giá rẻđại lý vé máy bay Huỳnh Khánh với hệ thống book vé hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho du khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất thị trường. Hãy đến với vé máy bay giá rẻ Huỳnh Khánh nhé. Đại lý vé máy bay giá rẻ Huỳnh khánh sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.
Ẩm thực Cần Thơ


Bánh đúc lá dừa
Là dân miền châu thổ, chắc không ai xa lạ với món bánh đúc lá dứa chan nước cốt dừa.Bánh đúc thường được biết đến như một món ăn đặc trưng thời khốn khó của miền Bắc. Theo thời gian, bánh đúc xuất hiện ở miền Trung với một số biến tấu khác với nơi bánh ra đời. Và vào đến miền Nam, bánh đúc đã thay đổi để trở thành một món ăn đặc sản của đồng bằng, mang đậm hương vị thôn quê.

 Bún tôm khô – Cái Răng: Bán từ chục năm nay, bún tôm khô đã trở thành thương hiệu được nhiều người ưa thích.
- Chuột nướng chao: nghe thì ghê nhưng lại là món ăn độc đáo, dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn ở miền sông nước này. Chuột nướng chao là món nhậu mà những tay sành điệu rất thích. Bạn có thể đến các nhà hàng đặc sản ở Cần Thơ hoặc Vị Thanh, Phụng Hiệp… để thưởng thức món ăn dân dã ngon, lạ và giá cả cũng rất bình dân.
Ba khía là loại còng biển, sinh sống nhiều nhất ở vùng bãi bùn nước lợ miệt Cà Mau, Bạc Liêu… Nhưng nếu có dịp đến Cần Thơ, bạn hãy thử đến “đường Ba Khía” để thưởng thức nhiều món ngon độc đáo từ con ba khía như hấp bia, luộc, rang me…
Phở cá không giống như các món phở khác, từ cách nấu cho đến mùi vị. Điểm nhấn của món này nằm ở phần thịt cá. Cá lóc luộc qua, gỡ lấy thịt, tách thành từng miếng nhỏ cỡ ngón tay, đem chiên vàng hai mặt. Đầu bếp quậy hỗn hợp gồm nước mắm, muối, đường, bột ngọt, một ít ngũ vị hương rồi cho cá vào ướp và chừng nửa giờ sau đem nấu liu riu trên bếp. Khi thấy gia vị thấm đều, phần thịt cá khô lại là được. Phần đầu và xương cá còn lại, cộng với xương ống để nấu nước dùng. Rau ăn với phở cá không thể thiếu thì là, một loại rau có mùi vị đặc trưng của miền Bắc, giúp khử mùi tanh của cá. Ngoài ra, phở cá còn có rau nhút, húng lủi, gốc hành…

Tô phở cá bốc khói vừa được bưng ra đã thấy hấp dẫn. Sợi phở ăn dai dai, nước trong, có vị ngọt tự nhiên và không quá béo. Thực khách gắp miếng cá chấm vào chén nước mắm nguyên chất có để vài lát ớt rồi cho vào miệng nhai chậm.  Thịt cá dẻ, thấm gia vị và thơm mùi ngũ vị hương cứ tan dần trong thực quản. Các loại rau ăn kèm đều có vị riêng nhưng hòa quyện với nhau, góp phần làm tăng hương vị cho tô phở cá.
Với chiếc vé máy bay giá rẻ, Quý khách sẽ có được chiếc vé rẻ nhất đi Cần THơ, nhanh chân lên nhé. Sau đây đại lý vé máy bay giá rẻ Huỳnh Khánh sẽ hướng dẫn một số món ẩm thực tại Cần THơ

Với chiếc vé máy bay giá rẻ, Quý khách sẽ có được chiếc vé rẻ nhất đi Cần THơ, nhanh chân lên nhé. Sau đây đại lý vé máy bay giá rẻ Huỳnh Khánh sẽ hướng dẫn một số món ẩm thực tại Cần Thơ

click vào nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét