Đến với Nhật Bản, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn làm từ cá, Ở đây việc sở hữu lãnh hải rộng lớn với nguồn cá biển phong phú và đa dạng, ẩm thực Nhật Bản còn có lợi thế khi có một hệ thống sông suối dày đặc, với những loại cá nước ngọt vô cùng thơm ngon. Một trong những giống cá nước ngọt nổi bật nhất chính là Ayu. Ayu thuộc nhóm cá suối, sống trong các con suối thượng nguồn trong rừng sâu. Với điều kiện đó, nguồn nước của Ayu luôn tránh được ô nhiễm, giữ được độ tinh khiết và tạo nên vị thơm ngon tự nhiên cho thịt cá.
đến với vị ngon của sự tinh khiết Ayu là một trong những loại cá nước ngọt đắt tiền và được ưa chuộng số một tại Nhật Bản. Tuy vậy, cách thức chế biến món cá này lại vô cùng giản dị, chủ yếu chỉ đem nướng muối.
Tuy nhiên, trong đời sống công nghiệp hối hả và bận rộn ở Nhật Bản, không phải ai cũng có điều kiện để làm một chuyến du lịch câu cá đúng kiểu. Ayu mau chóng bước chân vào các quán ăn, nhà hàng, và vẫn giữ nguyên cách thức nướng giòn cùng muối tinh.
NGoài ra, ở Nhật Bản còn có các món ăn như nồi Nabe hầm ấm nóng, xua tan đi cái lạnh lẽo của băng tuyết. Cá hồi được hầm cùng nhiều loại rau trong nước sốt Miso thơm lừng khiến du khách không thể nào quên! tại Nhật Bản lạnh lẽo
Với chiếc vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ không phải lo lắng. Hãy đến với chúng tôi ngay nhé.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét